Phòng, chống ma tuý thanh thiếu nhi giai đoạn 2021-2022  
Cập nhật: 22/02/2022
Lượt xem: 304
⚡NÓI KHÔNG VỚI MA TUÝ HỌC ĐƯỜNG!!!⚡


👉 Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn huyện Phù Ninh về chương trình "Phòng, chống ma tuý thanh thiếu nhi giai đoạn 2021-2022". Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ đã tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về luật phòng, chống ma tuý".
👉Mặc dù thời gian các Chi đoàn xây dựng, hoàn thiện tác phẩm và gửi về Ban tổ chức có giới hạn nhưng đã có 14 tác phẩm của các Chi đoàn tham gia cuộc thi. Tất cả các Chi đoàn đều rất tích cực, nỗ lực để hoàn thành tác phẩm dự thi.
👉 Cuộc thi đã lan toả sâu rộng về tác hại của ma tuý, luật phòng chống ma tuý trong học đường.
🏆Sau thời gian làm việc công tâm, căn cứ vào thể lệ của cuộc thi Ban tổ chức, Ban giám khảo đã quyết định trao giải thưởng cho 7 Chi đoàn có tác phẩm dự thi đạt điểm cao nhất.
🥇Giải nhất: Chi đoàn TCG K36A
🥈Giải nhì: Chi đoàn TCĐ K36A
🥉Giải ba: Chi đoàn TCKT K36A, TCĐ K35A
🥁 Giải khuyến khích: Chi đoàn TCTH K35A, TCKT K35A, CĐLTTH K36A và các giải thưởng tinh thần dành cho tất cả các Chi đoàn tham gia dự thi!!!
👉 Cuộc thi có ý nghĩa tuyên truyền sâu rộng về hiểu biết, cách phòng chống ma tuý trong học đường. Đồng thời cũng là hình thức học tập, tìm hiểu kiến thức về ma tuý, qua đó nâng cao được ý thức, hiểu biết của tất cả các em HSSV, nói không với ma tuý và các tệ nạn xã hội!!!