VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG PHÚ THỌ NĂM 2021”
Cập nhật: 01/10/2021

"Ý tưởng khởi nghiệp HSSV GDNN - Startup Kite" là cuộc thi lớn có quy mô trên toàn quốc do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp - Bộ LĐTB-XH phát động. Mục đích của cuộc thi nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của HSSV; kích thích sự tìm tòi, sáng tạo, tư duy năng động, truyền cảm hứng khởi nghiệp kinh doanh cho HSSV; Tạo sân chơi bổ ích cho HSSV phát huy tinh thần sáng tạo, trải nghiệm thực tế.

Cuộc thi Startup Kite 2021 năm nay với chủ đề "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thời đại 4.0", hướng tới các ý tưởng, dự án có tính ứng dụng cao khoa học công nghệ. Đặc biệt công nghệ số trong lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ chăm sóc phục vụ đối tượng người cao tuổi, người khuyết tật.

Thực hiện Kế hoạch số 445/KH-CĐCT ngày 18/6/2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ về tổ chức cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp HSSV trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ năm 2021 - Startup Kite cấp trường”. Qua các vòng thi sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 03 Ý tưởng/dự án tham dự vòng chung kết.

Sáng 30/9/2021, vòng chung kết cuộc thi Startup Kite cấp trường năm 2021 đã được long trọng tổ chức. Đồng chí Nguyễn Đăng Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã tới dự và chỉ đạo cuộc thi. Vòng chung kết cuộc thi, Ban Giám khảo và khán giả được theo dõi màn tranh tài gay cấn, bất ngờ đến từ các thí sinh của ba đội thi. Ban Giám khảo đã đóng góp những ý kiến bổ ích cho các dự án. Chung cuộc Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 02 giải nhì, 01 giải ba cho 3 đội thi.
Một số hình ảnh về vòng chung kết cuộc thi: