KHAI MẠC SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2020
Cập nhật: 01/12/2020

Ngày 27/11/2020 Trung tâm Dịch vụ việc làm Tỉnh Phú Thọ khai mạc Sàn giao dịch việc làm Huyện Phù Ninh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ

Tham gia phiên giao dịch việc làm có các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh và hơn 300 sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ. Tại đây, cán bộ Trung tâm DVVL tư vấn, giới thiệu việc làm, hướng dẫn thủ tục đăng ký hồ sơ xin việc; các doanh nghiệp tuyển dụng thực hiện phỏng vấn trực tiếp người lao động và sắp xếp lịch hẹn sau sơ tuyển.

Sàn giao dịch việc làm đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tiếp cận thông tin về vị trí việc làm, cũng như cơ hội được tuyển dụng vào công việc phù hợp với khả năng của bản thân, đồng thời giúp các doanh nghiệp tuyển được số lượng và trình độ lao động đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh.