Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp năm 2020
Cập nhật: 23/11/2020

Giảng viên Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ đạt giải nhất tại Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp năm 2020

Sở Lao động thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khai mạc Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2020. Hội giảng đã diễn ra trong 3 ngày từ 16-18/11/2020 với sự tham gia của 43 giáo viên đại diện cho hơn 2000 nhà giáo của 15 cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bài tỉnh.

Các nhà giáo tham gia hội giảng ở 6 nhóm nghề: Nông lâm nghiệp, chăn nuôi thú y; công nghệ - kỹ thuật – cơ khí; kỹ thuật – điện tử; sức khỏe; tổng hợp. Đây cũng là cơ hội để các nhà giáo cùng trao đổi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng chuyên môn hướng tới mục tiêu nâng tầm giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Đã thành truyền thống, Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ đều tổ chức Hội giảng nhà giáo giỏi cấp trường với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các giáo viên, giảng viên từ các khoa, Tổ bộ môn. Từ đó lựa chọn những giáo viên tiêu biểu tham dự hội giảng ở các cấp cao hơn. Trong những năm qua giáo viên nhà trường đã nhiều lần đạt giải cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, và các em sinh viên tham dự cuộc thi cấp bộ...

Tham dự Hội giảng lần này, Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ có 05 giảng viên tham gia trình giảng ở nhóm ngành Tổng hợp, công nghệ - kỹ thuật- cơ khí; kỹ thuật - điện tử. Đây là 5 nhà giáo trẻ đã có rất nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại Trường:

Tại Hội giảng, cả 5 nhà giáo trẻ đều thể hiện xuất sắc nội dung trình giảng của mình và được Hội đồng Giám khảo đánh giá rất cao về trình độ, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động giảng dạy.

Kết thúc hội giảng, Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm đã xuất sắc đạt giải nhất,  Nhà giáo Trần Thị Thanh Loan, Nhà giáo Phan Quang Hưng, nhà giáo Nguyễn Văn Thảo đạt giải ba; Nhà giáo Trịnh Trọng Tường đạt giải khuyến khích; Tập thể nhà trường đạt giải Ba toàn đoàn.
Xin chúc mừng các thầy cô
Hình ảnh