Khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020
Cập nhật: 02/06/2020

Khai mạc hội giảng cấp trường năm học 2019 - 2020
Sáng ngày 01/06/2020 Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ tổ chức khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Đăng Toàn Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng các phòng, khoa, trung tâm; các giảng viên trong trường và 29 giảng viên có bài tham gia thao giảng tại Hội giảng cấp trường năm học 2019 - 2020

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Nguyễn Đăng Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh Hội giảng là hoạt động chuyên môn thường niên của tập thể giảng viên nhà trường. Hội giảng năm học 2019-2020 là điều kiện tốt để giảng viên toàn trường tăng cường giao lưu, học hỏi và trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm, sáng kiến cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, từng bước đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động rất lớn tới các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời đồng chí đề nghị các giảng viên cũng như các bài tham gia thao giảng cần phải tiếp cận được các công nghệ mới, kiến thức mới cũng như tích cực ứng dụng công nghệ thông tin và các phương pháp giảng dạy tiên tiến vào trong giảng dạy nhằm phát huy tối đa khả năng, năng lực của người học.

Chúc các đồng chí giảng viên tự tin, hoàn thành bài thỉnh giảng đạt kết quả cao!