Hoạt động hỗ trợ đoàn viên thanh niên rèn luyện thể lực  
Cập nhật: 26/05/2021
Lượt xem: 582

Hoạt động hỗ trợ đoàn viên thanh niên rèn luyện thể lực

 Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2020 -2021. Cùng với việc đồng hành, hỗ trợ thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng xã hội thì Đoàn trường còn chú trọng đến việc nâng cao thể chất cho đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Những năm gần đây, tuổi trẻ trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ luôn đẩy mạnh phong trào đồng hành với thanh niên nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe.  Đoàn trường xác định, để khẳng định vai trò, vị thế của mình, bên cạnh sự nhiệt tình, hăng hái, các đoàn viên, thanh thiếu niên còn cần phải có một thân thể khỏe mạnh, có sức khỏe mới đảm bảo điều kiện học tập, lao động sản xuất, đảm bảo thu nhập cho bản thân, gia đình, từ đó góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Chính vì thế, phong trào “Khỏe để ngày mai lập nghiệp và giữ nước” cũng được đoàn trường triển khai sâu rộng trong toàn thể HSSV trong toàn trường. Các hoạt động thể dục thể thao thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên hưởng ứng, tham gia nhiệt tình như: giải bóng đá nam, nữ chào mừng ngày 20/11, 26/3; giải bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước như ngày 30/4; 1/5…

Có thể nói, các hoạt động thể dục, thể thao đã góp phần không nhỏ trong việc tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong học tập, rèn luyện thể chất của thế hệ trẻ. Hoạt động này cũng góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, hướng thanh niên sống lành mạnh, sống đẹp và sống có ích cho gia đình, cộng đồng. 
Một số hình ảnh hoạt động thể thao của đoàn viên thanh niên thời gian vừa qua: