MIỄN PHÍ TIỀN KÝ TÚC XÁ CHO HỌC SINH SINH VIÊN
Lượt xem: 2050

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG PHÚ THỌ

MIỄN PHÍ TIỀN KÝ TÚC XÁ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Ký túc xá sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ bao gồm các tòa nhà 3 tầng và 4 tầng, được xây dựng để dành cho việc giải quyết nhu cầu về chỗ ở cho học sinh sinh viên (HSSV) xa nhà, xa quê hoặc gặp hoàn cảnh khó khăn có nguyện vọng được ở tại ký túc xá. HSSV được miễn tiền nhà ở ký túc xá khi học tập tại trường.

Trong thời gian qua nhà trường đã tiến hành đầu tư, nâng cấp, sửa chữa khu ký túc xá nhằm đáp ứng cao hơn nữa nhu cầu ở của học sinh, sinh viên theo học tại Trường. Với 60 phòng ở rất khang trang, sạch đẹp, đủ chỗ ở cho 500 HSSV có nhu cầu ở lại và sinh hoạt. Các phòng đều có công trình phụ khép kín, hệ thống wifi phủ sóng toàn trường nhằm đảm bảo nhu cầu nghiên cứu, học tập của học sinh, sinh viên.

Trong khuôn viên của nhà trường còn có các điều kiện khác để rèn luyện sức khỏe, vui chơi, học tập như: Sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân cầu lông, bóng bàn, bãi tập xà… Ngoài ra còn có căng tin phục vụ các nhu yếu phẩm cần thiết cho HSSV.

Công tác an ninh luôn được Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm. Đội ngũ bảo vệ thường trực của nhà trường đã phối hợp với lực lượng Công an thị trấn Phong Châu thường xuyên túc trực để đảm bảo anh ninh trật tự trong khuôn viên nhà trường, hỗ trợ và xử lý kịp thời mọi tình huống xảy ra, tạo điệu kiện thuận lợi cho HSSV yên tâm học tập.

Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức đội thanh niên tự quản luôn túc trực tại KTX để giúp đỡ HSSV; tổ chức các hoạt động giao lưu, thể thao văn hóa như: Thi đấu Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Kéo co, Cầu lông…. Nhằm tạo môi trường rèn luyện, học tập tươi vui và lành mạnh.

Với phương châm “Ký túc xá là nhà - sinh viên là chủ”, KTX sinh viên Trường Cao đẳng Công thương Phú Thọ luôn là địa chỉ tin cậy đối với HSSV ở mọi miền đất nước trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường.

Một số hình ảnh của khu ký túc xá: