TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018 VÀ MÍT TINH KỶ NIỆM 42 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO  
Cập nhật: 06/11/2017
Lượt xem: 3927

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

VÀ MÍT TINH KỶ NIỆM 42 NĂM TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO

Ngày 4/10/2017, trong không khí trang nghiêm và phấn khởi Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 42 năm truyền thống đào tạo và Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đến dự Lễ kỷ niệm và Lễ khai giảng có đồng chí Vi Xuân Toàn - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phù Ninh và các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm. Về phía Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ có đồng chí Vũ Thị Hồng Mận - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Trần Minh Trí - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Đăng Toàn - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trưởng - phó phòng, khoa, giám đốc trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các em tân HSSV khóa 32 và các em HSSV khóa 29, 30, 31 có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017.

Trong 42 năm qua, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Nhà trường có bước phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm cả về vật chất và tinh thần của Bộ Công Thương, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Tổng công ty Giấy Việt Nam, Tổng cục Dạy nghề, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ trung ương đến địa phương, các cơ quan, đơn vị bạn, các doanh nghiệp trong và ngoài ngành giấy cùng với sự đoàn kết nhất trí, năng động, sáng tạo của tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Trong Lễ kỷ niệm 42 năm truyền thống đào tạo của nhà trường và Lễ khai giảng, TS. Vũ Thị Hồng Mận - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm qua những cột mốc trong lịch sử 42 năm hoạt động, phát triển của nhà trường và báo cáo tổng kết năm học, phương hướng phát triển nhà trường, trong đó đồng chí đã nhấn mạnh các mục tiêu chủ yếu của nhà trường trong giai đoạn tới như sau: “Tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo (đội ngũ cán bộ công chức viên chức; cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo; chương trình, giáo trình đào tạo) theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, đáp ứng cho việc phát triển quy mô đào tạo dài hạn, đào tạo ngắn hạn, đào tạo lại, đào tạo bồi dưỡng nâng cao của trường giai đoạn 2017-2020 và tầm nhìn đến năm 2025; nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện; mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp và hợp tác quốc tế, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín của ngành Công Thương trên quê hương Đất Tổ”.

Đại diện cho đội ngũ nhà giáo, đồng chí Cao Duy Khánh phát biểu bày tỏ sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đặc biệt là trong giai đoạn mới với rất nhiều thách thức. Đại diện học sinh sinh viên phát biểu bày tỏ sự biết ơn với các thầy cô giáo đã tận tình giúp đỡ, quan tâm tới các em như người cha, người mẹ thứ hai của mình và hứa với thầy cô sẽ chăm chỉ học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Buổi Lễ kỷ niệm 42 năm truyền thống đào tạo của nhà trường và Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV của nhà trường, là động lực thôi thúc cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV nhà trường quyết tâm phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: