Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2016 và xuân yêu thương năm 2017  
Cập nhật: 03/08/2017
Lượt xem: 4373
CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2016 VÀ XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2017

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 03/KH/ĐTN-CTHSSV ngày 06/12/2016 của Đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Giấy và Cơ điện và phòng Công tác học sinh sinh viên về chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2016” và “Xuân tình nguyện năm 2017”, sáng ngày 19/01/2017 Đoàn Trường đã tổ chức đi trao quà đến các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Hoạt động tình nguyện mùa đông là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Giấy và Cơ điện. Hoạt động này luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cũng như các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh sinh viên trong trường. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ với các em học sinh nghèo còn đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn đang học tập tại trường cũng như phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó trong mỗi Đoàn viên thanh niên.

Sau đợt phát động, Đoàn trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cả về tinh thần và vật chất. Các đồng chí đoàn viên và đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã nhiệt tình tham gia và vận động người thân ủng hộ quần áo, sách vở cũ nhưng vẫn còn sử dụng được theo tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Đoàn trường đã mua  những suất quà tết và chăn ấm để tặng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Số quà tuy không nhiều nhưng mong rằng các em sẽ cảm thấy ấm áp hơn trong mùa đông này và sẽ cùng gia đình đón một mùa xuân vui vẻ.

Sáng ngày 19/01/2017, Đoàn trường cùng phòng Công tác HSSV đã tổ chức đi trao quà cho 07 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện Phù Ninh đang học tập tại trường. Thành phần đoàn đi trao quà gồm có: Đồng chí Trần Minh Trí - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Văn Phong - Trưởng phòng CTHSSV; đồng chí Nguyễn Minh Thắng - Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh cùng các đồng chí là đoàn viên thanh niên và giáo viên trong trường.

Một số hình ảnh của chương trình: