HỘI NGHỊ “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - DU HỌC, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG” TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG PHÚ THỌ  
Cập nhật: 06/10/2017
Lượt xem: 8302

Hội nghị “Tư vấn hướng nghiệp - Du học, Xuất khẩu lao động” ngày 15/7/2017 tại Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ đã thành công tốt đẹp với gần 250 đại biểu, khách mời thuộc đại diện cơ quan hành chính các cấp, nhân dân các khu dân cư trên địa bàn huyện Phù Ninh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ về tham dự.Tại hội nghị,đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế ICOvà Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ đã trao Giấy chứng nhận đối tác chiến lược toàn diện. Hai bên cam kết sẽ phối hợp tạo điều kiện tối đa cho HSSV và người lao động trên địa bàn có cơ hội, chế độ tốt nhất để đi học tập và làm việc ở nước ngoài.
Tiến sĩ Vũ Thị Hồng Mận - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trườngđã phát biểu, trao đổi với đại biểu dự hội nghị về các hoạt động của Nhà trường, về đào tạo và xu thế nghề nghiệp, tình hình du học, xuất khẩu lao động cùng những cam kết của nhà trường trong việc hỗ trợ con em nhân dân trên địa bàn đăng ký đi du học, xuất khẩu lao động.Tại hội nghị, ông Hà Ngọc Yến - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phù Ninh đã phát biểu nêu bật vai trò của Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ trong việc đào tạo nguồn nhân lực trên địa bàn, có nhiều đóng góp cho sự ổn định chính trị xã hội, phát triển kinh tế của địa phương, đồng thời hoan nghênh sự hợp tác của nhà trường với Công ty Cổ phần Quốc Tế ICO trong việc tư vấn hướng nghiệp, du học và xuất khẩu lao động cho con em nhân dân trên địa bàn. 

Đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế ICO, ông Bùi Tuấn Ngọc- Giám đốc Chi nhánh ICO Phú Thọ đã có bài trình bày những nội dung cụ thể về xu thế nghề nghiệp trong hội nhập quốc tế, đặc biệt là cơ hội đi du học, xuất khẩu lao động hưởng lương cao tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Công ty Cổ phần Quốc tế ICOđã trao các phần học bổng giá trị của Công ty cho các em HSSV và người lao động thông qua Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ. Các phần quà gồm 30 suất đồng phục, tài liệu học tập trị giá 15 triệu; 100% tiền ở ký túc xá cho nhóm đăng ký 04 người trở lên; cơ hội nhận 02 xuất học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc trị giá 2,2 tỉ/xuất; 30 xuất học tiếng trị giá 42 triệu…

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị đại biểu, khách mời đã đến tham dự hội nghị, các anh chị em tham gia tổ chức hội nghị. Sự có mặt của quý vị đại biểu, khách mời và sự chung sức của anh chị em đã làm lên sự thành công của hội nghị.

Xin trân trọng cảm ơn./.

BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ