THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG
Cập nhật: 06/04/2021
📢📢THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG📢📢
NĂM HỌC 2021-2022
Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng năm học 2021-2022 như sau:
1. Ngành nghề đào tạo:
👉Điện công nghiệp
👉 Hàn
👉 Công nghệ sản xuất bột giấy và giấy
👉 Tin học văn phòng
👉 Kế toán doanh nghiệp
2. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung cấp.
3. Thời gian đào tạo: 01 năm
Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng và được công nhận danh hiệu Kỹ sư thực hành hoặc Cử nhân thực hành. Được học liên thông lên Đại học
4. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển căn cứ kết quả các năm học Trung cấp
5. Hồ sơ xét tuyển: Phiếu đăng ký dự tuyển, các bản sao (có công chứng): Bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm học Trung cấp, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có), 6 ảnh màu cỡ 3x4.
6. Học phí: 450.000 đồng/tháng/01 sinh viên
7. Chế độ chính sách đối với người học:
☑️ Nhà trường miễn 3 tháng tiền học phí cho sinh viên học liên thông ở tất cả các ngành nghề
☑️ SV học nghề Hàn được giảm 70% học phí toàn khóa học
☑️ HSSV được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách khác theo quy định của Nhà nước: Được miễn, giảm học phí, vay vốn học tập, cấp học bổng khuyến khích học tập, được miễn tiền ở ký túc xá
☑️ Nhà trường cam kết bố trí việc làm đúng ngành đào tạo cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp
8. Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 5/2021 đến 9/2021. Nhận hồ sơ tại trường, qua đường bưu điện , đăng ký trực tuyến tại Website: http://pcit.edu.vn hoặc thí sinh đăng ký trực tiếp tại các Trung tâm GDNN - GDTX đang liên kết đào tạo với nhà trường.
9. Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ - thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: ☎️ 0904 508 488 (Thầy Hạnh); ☎️ 0984 392 885 (Cô Hiền).