lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2022 tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đoan Hùng  
Cập nhật: 26/05/2022
Lượt xem: 115

 LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NĂM 2022 TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN ĐOAN HÙNG CHO HỌC SINH KHÓA 34

Sáng ngày 25/5/2022, trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ, phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đoan Hùng tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2022 tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Đoan Hùng cho Học sinh khóa 34.

          Dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Đoan Hùng, cán bộ viên chức, giảng viên của 2 nhà trường và đại diện của 10 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động.

          Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Đăng Toàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết các mặt hoạt động của trường trong khóa học. Đây là khóa học mà thầy trò nhà trường đã và đang trải qua những ngày tháng khó khăn do những biến động khó lường của dịch bệnh Covid 19 với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Kết thúc một khóa học với rất nhiều thách thức, nhưng thầy và trò nhà trường đã đoàn kết, với rất nhiều cố gắng, nổ lực, vượt qua khó khăn đạt được nhiều kết quả có ý nghĩa quan trọng, rất đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực, tạo lập nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới của Nhà trường. Tại buổi lễ, nhà trường đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 133 học sinh tốt nghiệp trong khóa học, Quyết định tặng giấy khen, tặng quà cho 36 học sinh tốt nghiệp đạt loại giỏi và khá.


Thầy Nguyễn Đăng Toàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết các mặt hoạt động của trường trong khóa học

Lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới những học sinh tốt nghiệp trong khóa học, đánh giá cao những nỗ lực của các em học sinh đã không ngừng rèn luyện và phấn đấu trong suốt thời gian học tập để có được những kết quả tốt đẹp ngày hôm nay. Chúc các em dù đã ra trường vẫn tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện, hoàn thiện bản thân hơn nữa nhằm phục vụ tốt cho xã hội.

Lãnh đạo nhà trường tặng giấy khen, tặng quà và trao bằng tốt nghiệp cho những học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Đại diện học sinh đã lên phát biểu, tặng những bó hoa tươi thắm cảm ơn các thầy, cô giáo đã hết lòng quan tâm, giành mọi tâm huyết cũng như điều kiện tốt nhất để truyền thụ kiến thức cho các em trong thời gian khóa học.   

          Tại buổi lễ, Nhà trường đã đón tiếp nhiều công ty, doanh nghiệp đến tham dự lễ bế giảng và tham gia phiên giao dịch việc làm, tham gia tuyển dụng lao động với nhu cầu tuyển dụng lên đến 8000 người. Sự quan tâm của các doanh nghiệp cho thấy nhu cầu về lực lượng lao động qua đào tạo là rất lớn và đặc biệt các em học sinh của nhà trường sau khi tốt nghiệp đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm tuyển dụng và đánh giá cao.

Buổi lễ bế giảng khoá học, trao bằng tốt nghiệp và phiên giao dịch việc làm năm 2022 là ngày hội của học sinh nhà trường đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, để lại trong lòng mọi người ấn tượng tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi lễ: