CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 01/2018 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN  
Cập nhật: 26/01/2018
Lượt xem: 354

CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 01/2018 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ, nhằm tạo nét văn hóa riêng cũng như tăng thêm tình đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, ngày 24/01/2018 Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ tổ chức sinh nhật cho những đồng chí có sinh nhật trong tháng 01/2018. 
Tổ chức sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên theo từng tháng là chương trình của Công đoàn Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ được bắt đầu thực hiện từ tháng 01/2018 nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên có điều kiện gần gũi trao đổi, bày tỏ mọi tâm tư, nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, giáo, nhân viên có niềm tin và say mê hơn trong công việc.
Trong tiệc sinh nhật được tổ chức lần đầu này, Trường hân hoan chào đón 4 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên sinh nhật trong tháng 1. Và rất vinh dự cho Ban Tổ chức có sự có mặt của đồng chí Hiệu trưởng TS. Vũ Thị Hồng Mận là một trong bốn người sinh nhật vào tháng 1. 
Ngoài tiệc ngọt, Công đoàn Trường đã trao tặng một phần quà lưu niệm và thiệp chúc mừng sinh nhật cho từng người, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tặng những món quà tinh thần quý giá, đó là những lời ca, tiếng hát, những lời chúc mừng ý nghĩa.
Chương trình sinh nhật tháng 01/2018 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp cũng như tạo được những dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, để rồi mỗi người lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mình.
Chúc các đồng chí sinh nhật vào tháng 1 thêm tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!