Khai giảng lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Kỹ thuật hóa học
Cập nhật: 06/11/2017

Khai giảng lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Kỹ thuật hóa học

Ngày 29/9/2017, tại Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ đã diễn ra Lễ khai giảng lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Kỹ thuật hóa học, hệ Vừa làm vừa học (VLVH) năm 2017.

Tham dự buổi lễ về phía trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có TS. Phạm Việt Phương - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục, PGS.TS La Thế Vinh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật hóa học, PGS. TS Lê Quang Diễn - Trưởng bộ môn Hóa Giấy - Xenlulô, Ông Trần Vũ Lâm - Giáo viên chủ nhiệm lớp. Về phía Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ có ThS. Nguyễn Đăng Toàn - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 22 tân sinh viên trúng tuyển ngành Kỹ thuật hóa học hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học năm 2017.

Sau phần công bố quyết định trúng tuyển và phát biểu khai giảng, chỉ đạo của lãnh đạo hai Nhà trường, Viện Đào tạo liên tục, Viện Kỹ thuật hóa học, đại diện học viên đã phát biểu. Lãnh đạo hai Nhà trường, các Viện sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên vừa tham gia học tốt và vẫn đảm bảo công việc của mình. Đại diện từ phía học viên, bạn Bùi Xuân Quang thay mặt các học viên hứa sẽ cố gắng sắp xếp công việc để tham gia học tập đầy đủ và mong lãnh đạo hai trường, các thầy cô giúp đỡ để lớp hoàn thành khóa học đúng kế hoạch. Buổi Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ngay sau Lễ khai giảng các học viên đã có buổi học đầu tiên tại Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ.

Xin chúc mừng các bạn học viên đã chính thức trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chúc các bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và học tập tốt!

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng: