Hội nghị Cán bộ, Công chức - Viên chức năm học 2020 - 2021
Cập nhật: 05/10/2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021
Chiều ngày 05 tháng 10 năm 2020, tại Trường CĐ Công thương Phú Thọ đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức - Viên chức năm học 2020 - 2021 với sự có mặt đông đủ của cán bộ công nhân viên nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị Cán bộ, Công chức - Viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại để từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cũng là dịp để mỗi thành viên trong nhà trường thực hiện quyền dân chủ về việc đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng của mình đối với Lãnh đạo nhà trường. Đây cũng là dịp mọi người trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo nhằm đưa ra tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục nhà trường.

Mở đầu chương trình, đồng chí Trần Minh Trí - Phó Hiệu trưởng nhà trường  trình bày trước Hội nghị Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học. Tuy nhiên, Báo cáo cũng nghiêm túc rút ra một số tồn tại của nhà trường trong năm học vừa qua.

Tiếp theo, đồng chí Trần Minh Trí - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Dự thảo Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021 và các giải pháp chủ yếu.  Bản Dự thảo đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lý giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện. Bản Phương hướng cũng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện của sinh viên và các danh hiệu thi đua năm học của cá nhân, đơn vị một cách cụ thể để Hội nghị thảo luận thống nhất.

Hội nghị tiếp tục nghe Báo cáo công tác năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Ban Thanh tra Nhân dân.

Sau giờ giải lao, đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng và Nghị quyết năm học. Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến thảo luận về các vấn đề cơ sở vật chất, văn bản hành chính, kiểm định chất lượng, quy chế dân chủ … Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hy vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao trong năm 2020.

Hội nghị cán bộ Công chức - Viên chức Trường CĐ Công thương Phú Thọ năm 2020 kết thúc tốt đẹp!