THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỢ HÀN - Công ty Cổ Phần Công nghiệp Hoàng Anh

––––––––––––––––––––––––

Hưng Yên, Ngày 10 Tháng 10 Năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỢ HÀN

- Số lượng tuyển: - 10-15 thợ hàn.

- 05-10 Thợ tiện, phay, bào.
- Yêu cầu: Hàn Tig, Hàn Mig 1F-3G (hàn bồn bể công nghiệp, inox...). vận hành thành thạo máy tiện, phay, bào.
- Công ty cổ phần Công nghiệp Hoàng Anh là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp, với các ngành nghề kinh doanh sau:
1. Thiết kế, chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm khác cụ thể là các loại bồn bể công nghiệp, bình chứa không khí nén, bình chứa khí áp lực cao như ga, dầu, và các bồn chứa dùng công nghệ thực phẩm làm bằng inox có hai đầu chỏm cầu.
2. Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí.
3. Sửa chữa, cải tạo, phục chế nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí các loại.
4. Kinh doanh xuất nhập khẩu: Các loại đường ống dẫn ga, dẫn dầu, dẫn nước, dẫn khí, và các loại van hơi, van nước, van xăng dầu, van khí nén,... nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu chuyên ngành.
5. Hợp tác, liên doanh, liên kết với các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất kinh doanh đặc biệt là Viện khoa học và công nghệ nhiệt lạnh Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; Công ty nồi hơi Việt Nam.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cơ bản: 7-10 triệu. Tùy thuộc vào tay nghề.
- Được tăng lương theo hiệu quả lao động: Trung bình 1- 2 lần/ năm.
- Được tiếp cận với máy móc hiện đại của Công ty
- Nghỉ lễ, tết+ thưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, ….. và các chế độ khác theo Luật Lao động.
- Hỗ trợ chỗ ở miễn phí.
- Trợ cấp ăn trưa, được đi du lịch hàng năm, được cấp phát quần, áo, mũ . . . bảo hộ lao động theo quy định và các trang bị làm việc khác . . .

Liên hệ chi tiết Phòng nhân sự: 0976.199.667. Mr Sỹ.

Km 31, QL 5A, xã Dị Sử, huyện Mĩ Hào, Hưng Yên.( Giáp Khu Công nghiệp Phố Nối B ).