Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017
Cập nhật: 06/11/2017

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 19/10/2017, Trường Cao đẳng Công Thương Phú Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức Nữ trong Nhà trường.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có TS. Vũ Thị Hồng Mận – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể Nữ cán bộ, viên chức Nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, MC chương trình là đ/c Lê Thị Cẩm Thạch – Trưởng ban Nữ công của trường đã ôn lại vai trò cũng như những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, mạn đàm về phụ nữ trong thời kỳ mới. Trong cuộc sống thường ngày, các chị em đã và đang làm rất tốt vai trò của người mẹ, người vợ đảm đang. Trong công việc chuyên môn, từ giảng dạy, nghiên cứu đến quản lý, các chị em luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong các hoạt động đoàn thể, chị em luôn là những hạt nhân tích cực.

Lãnh đạo Nhà trường đặt niềm tin vào tập thể cán bộ, công chức, viên chức nói chung, vào các Nữ cán bộ, công chức, viên chức nói riêng; mong các chị em tiếp tục phát huy hơn nữa những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, phát huy tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo; nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Cao đẳng Công Thương Phú Thọ ngày phát triển lớn mạnh.

Sau lễ kỷ niệm, mạn đàm về phụ nữ là chương trình giao lưu văn nghệ của cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường chúc mừng chị em nhân ngày 20/10.

Một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm: